dạy tiếng Anh

Tại sao nên dạy Tiếng anh vỡ lòng cho bé?

Tại sao cần phải dạy tiếng Anh vỡ lòng cho các bé? Học tiếng Anh sớm cho các bé liệu có khả thi hay không? Bài viết sau sẽ cùng quý vị đi tìm câu trả lời.

Xem thêm
Bí quyết học tiếng Anh nhanh nhất của người bản xứ

Tầm quan trọng của tiếng anh giao tiếp ngày nay

Bạn thử nghĩ xem trên thế giới hiện nay đã có bao nhiêu nước và bao nhiêu người nói bằng ngôn ngữ tiếng Anh? Có thể nói nếu chúng ta không biết một chút gì về tiếng Anh thì coi như thảm hại trong việc kết nối với thế giới bên ngoài. Tiếng Anh còn là tiêu chuẩn để đánh giá rất nhiều thứ khác như xét tuyển vào các công ty hay đi du học,… Vì vậy, khi bạn coi trọng việc trau dồi và phát triển tiếng Anh thì đồng nghĩa với việc bạn đã đặt nền tảng để bản thân có một tương lai tốt đẹp hơn.

Xem thêm

Học tiếng Anh lớp 9 như thế nào để đạt kết quả cao?

Tiếng Anh lớp 9 là môn học bắt buộc trong chương trình lớp 9, hệ thống kiến thức nâng cao và đa dạng, cung cấp các hệ kiến thức quan trọng cho kỳ thi chuyển cấp lớp 10. Việc các em học sinh cần làm đó là rèn luyện cho mình một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả vì nó không chỉ để chinh phục các kỳ thi, ghi điểm đẹp vào sổ học bạ mà còn có thể giao tiếp với người nước ngoài, đi du lịch quốc tế, săn học bổng,…

Xem thêm

Top 3 sách giúp chinh phục tiếng Anh lớp 8

Chắc hẳn các bậc phụ huynh và các bạn lớp 8 đang băn khoăn không biết lựa chọn sách tiếng Anh nào tốt để phục vụ cho việc học của mình. Bài viết dưới đây chia sẻ top 3 sách giúp chinh phục tiếng Anh lớp 8, các bạn có thể tham khảoThe Lang

Xem thêm
Cách học tiếng Anh cho người mới bắt đầu thần tốc

Tại sao cần chú trọng việc học ngữ pháp tiếng anh cấp 2

Bạn không thể đạt điểm cao trong những bài thi tiếng anh vì bạn luôn luôn bị mất điểm trong những phần thi về ngữ pháp, bạn không biết sắp xếp các từ trong câu sao cho hợp lý...Tất cả những vấn đề trên đều liên quan đến việc bạn không nắm chắc kiến thức ngữ pháp tiếng anh cấp 2. Nếu muốn cải thiện khả năng tiếng anh của mình, bạn không thể bỏ qua bài viết dưới đây.

Xem thêm